Danh sách web rao vặt miễn phí

| Trangraovatmienphi.com | 21/06/2015

Bản thân trangraovatmienphi.com là một trang rao vặt miễn phí rất trực quan và hiệu quả, tuy nhiên, mình vẫn liệt kê ra những website rao vặt miễn phí tốt nhất để các bạn tham khảo và đăng rao vặt thoải mái nhất.

Hiện nay, các trang web rao vặt được quảng cáo rầm rộ đều có hình thức thu phí cho riêng mình, không kiểu này cũng kiểu khác, có thể kể đến như 5giay, rongbay, enbac, chotot.. vì vậy với những cửa hàng nhỏ, các bạn sinh viên hay, những người mua đi bán lại nhỏ lẻ hay các chị nội trợ mà muốn đăng tin rao vặt thường cũng mất một chi phí không nhỏ, dù chỉ là 5k, 10k, hay 15k nhưng nếu muốn đăng nhiều hoặc lên top thì cộng lại chi phí cho những web rao vặt thu phí là kha khá.

Dưới đây là những website rao vặt hoàn toàn miễn phí tốt nhất, đang hoạt động hiệu quả, hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn.

trangraovatmienphi.com

raovat.vn

ddth.com (mục rao vặt)

muare.vn

webtrethoi.com (mục rao vặt)

choso.vn

webmuaban.vn

otofun.net (mục rao vặt chuyên về xe)

canmuaban.vn

Mình không liệt kê lan man, vì có rất nhiều trang web dạng diễn đàn cho rao vặt miễn phí nhưng lại không hiệu quả lắm. những trang mình đã giới thiệu hoạt động khá rộng rãi, dễ đăng tin, không thu phí và hiệu quả cao.

Chân thành cảm ơn các bạn đã đăng tin rao vặt tại trangraovatmienphi.com!

trangraovatmienphi.com

UA-80296577-1