Trị lở miệng liên tục: Hiệu Nghiệm

| Trangraovatmienphi.com | 03/08/2015

Một số người bị một loại lở miệng cực kì khó chịu, chữa hoài không khỏi. Bị lở miệng liên tục, hết lần này đến lần khác, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống. Đó gọi là bệnh lở miệng tái hồi hay lở miệng luân hồi. Mọi người cần phần biệt rõ ràng, đây không phải là loại nhiệt miệng bình thường, chỉ cần ăn mát là khỏi. Bệnh này phức tạp hơn, nhưng chữa trị cũng đơn giản, chỉ là mọi người thường lầm tưởng và chữa trị sai cách mà thôi

Biểu hiện của bệnh là trong niêm mạc miệng xuất hiện một hoặc nhiều đốm trắng to, hơi mọng nước

Nguyên nhân của bệnh này: Chỉ có một nguyên nhân thôi, đó là hệ miễn dịch của cơ thể bị suy yếu khiến vi khuẩn sinh sôi nảy nở và trở thành một hoặc 2 vết lở rất lâu khỏi.

Hệ miễn dịch suy yếu có nhiều yếu tố ảnh hưởng. Nhưng thường có 2 loại nguyên nhân chính và nó thường kết hợp với nhau để dẫn đến bệnh lở miệng liên tục khó chịu này.

– Thứ nhất, do sinh hoạt không lành mạnh: ăn không đủ bữa, đủ chất, thức rất khuya, thiếu ngủ.. Đây là những nguyên nhân chủ quan hoàn toàn có thể khắc phục được. Nếu bạn nói có nhiều người cũng như vậy mà sao họ không bị thì tôi xin nói là, cơ địa mỗi người khác nhau, mình đã bị vậy thì cố gắng thay đổi, không nên noi theo thói xấu của người khác nếu muốn hết khổ vì bệnh lở miệng này.

– Thứ 2, do hệ miễn dịch của cơ thể đã bị tổn thương và bị suy yếu ngay từ bên trong cơ thể: Điều này phần lớn là do hồi nhỏ các bạn đã dùng quá nhiều thuốc kháng sinh để trị bệnh, bất cứ bệnh gì, khi lạm dụng thuốc kháng sinh nhiều khi còn nhỏ, hệ miễn dịch đã bị khiếm khuyết từ đó. Điều này khiến các loại vi khuẩn trong miệng mỗi khi bạn ăn xong không bị tiêu diệt bởi hệ miễn dịch như những người khỏe mạnh khác, mà lại sinh sôi trong miệng bạn, tạo ra mùi hôi, tưa lưỡi và lở miệng.. Một số nguyên nhân khác cũng dẫn đến điều này, ví dụ bẩm sinh hệ miễn dịch đã không được tốt chẳng hạn.. Kết hợp với việc sinh hoạt không lành mạnh sẽ dẫn đến bệnh lở miệng tái hồi.

Vậy nếu bị dính cả 2 nguyên nhân trên thì có cách nào không, tôi xin khẳng định là CÓ

Để khắc phục điều thứ nhất, nghĩa là sinh hoạt lành mạnh, ăn uống đúng bữa, đầy đủ dinh dưỡng, cố gắng ăn nhiều chút, ngủ sớm, tuyệt đối không thức quá 12 giờ đêm.
Rất đơn giản là vậy.

Còn về việc hệ miễn dịch bị suy yếu thì sao. Nó suy yếu thôi chứ nó ko phải là ko có tác dụng nhé, các bạn cần hiểu điều này. Nó đã yếu thì bạn cần hỗ trợ cho nó. Rất đơn giản, các bạn hãy đánh răng hàng ngày sau bữa ăn, và súc miệng bằng nước súc miệng của Colgate. Mình xin đảm bảo mình ko phải cố tình PR cho Colgate đâu nhé, mình xin lấy danh dự ra đảm bảo.
2 sản phẩm tốt nhất các bạn cần dùng đó là kem đánh rang Colgate Total và nước súc miệng Colgate Optic White. Nếu dùng cái khác mình ko đảm bảo tính hiệu nghiệm đâu nhé. Quan trọng nhất là cái nước súc miệng đó. Nếu bạn dùng Listerin và PS thì không có hiệu quả đâu nhé. Mình đảm bảo đó. Dùng Listerin còn dễ bị mọc thêm tưa lưỡi đó, vì nó có chất tạo ngọt và làm khô miệng. Mình đã dùng cả nước súc miệng của PS và Listerin nhưng đều không có hiệu quả như của Colgate, của Colgate thì mình mới chỉ dùng mỗi cái Optic White thôi, nhưng hiệu quả nên mình không đổi cái khác nữa.
Nếu các bạn nghĩ mình PR cho Colgate thì hãy lên Google tìm hiểu về 3 nhãn hàng Colgate – Listerin – PS xem nhé. Colgate là tập đoàn lớn nhất thế giới về vụ răng miệng. Còn PS và Listerin chỉ là Tập đoàn nhỏ thôi, PS chỉ là một nhãn hàng của Việt Nam, và Listerin cũng không khá hơn bao nhiêu, cơ bản họ quảng cáo tốt nên người dùng Việt mới dùng nhiều, chứ thực sự thì chất lượng, chuyên gia và quy mô đều không bằng Colgate đâu.

 

Tại sao mình lại nói nhiều cái vụ Colgate thế, vì nó chính là điều mình muốn nói trong bài viết này, và nếu các bạn nghĩ mình PR cho Colgate thì xong xèng @@ . Hãy súc miệng bằng Colgate Optic White sau mỗi bữa ăn, sinh hoạt lành mạnh, ăn đủ dinh dưỡng thì mình đảm bảo cả năm bạn mới bị lở miệng một lần. Trừ những lần bạn đen đủi cắn vào môi hay nướu thì dễ bị lở lại thôi. Hãy chăm chỉ, chỉ bỏ một hai ngày là bạn lại bị lở miệng lại ngay.

Tất cả những gì mình chia sẻ ở đây đều là sự thật mà một người bị lở miệng hành hạ từ bé tới giờ đã ngộ ra được. Bây giờ mình bye bye lở miệng rồi, tuy vẫn thỉnh thoảng bị do cắn vào môi nhưng không thành vấn đề. Ít nhất mình cũng thoát cảnh vừa hết lở miệng hôm nay thì 3 hôm sau lại bị lại.

Chúc các bạn khỏe mạnh. Nhớ ủng hộ Trangraovatmienphi.COM nhé ^^

No Tags

  

One Response to “Trị lở miệng liên tục: Hiệu Nghiệm”

  1. hayseotop

    Thank!

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

UA-80296577-1