Những tuyệt phẩm hoạt hình Nhật Bản

| Trangraovatmienphi.com | 15/07/2015

Đây là những phim hoạt hình lẻ hay nhất của xứ sở Anh Đào, mình nghĩ, đã là một người Đông Á thì không nên bỏ qua những tác phẩm rất tuyệt vời này.

1- Lạc Vào Khu Rừng Đom Đóm

Một cô bé lạc vào rừng và gặp một chàng trai tên Gin kì lạ.

http://trangraovatmienphi.com/wp-content/uploads/2015/07/trangraovatmienphi_5068702.jpg

Sự thực đây là một câu chuyện rất rất cảm động và hay, cho người ta cảm nhận được tình yêu thật tuyệt diệu

Giây phút cuối họ cũng chạm được vào nhau và cũng đủ để người xem thấy hạnh phúc và rớt nước mắt

http://trangraovatmienphi.com/wp-content/uploads/2015/07/trangraovatmienphi_1005230.jpg

Cảnh đẹp nhất phim – khi 2 người yêu nhau được chạm vào nhau

Đây là một câu chuyện tình yêu rất trong sáng, đẹp đẽ. Nếu đang núp trong mền vào một ngày mưa, cạp một túi bimbim và xem phim. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt vời.

Nhiều người xem xong thì cho rằng phim có kết buồn, tuy nhiên theo mình đó là cái kết đep nhất, vì mong ước cả 2 đã được thực hiện với một hình ảnh không thể đẹp hơn trong phim. Hãy xem và tự cảm nhận nhé!

2- Những Đứa Con Của Sói

Câu chuyện kể về hành trình gian nan một người mẹ để nuôi nấng những đứa con của mình với một người sói.

http://phimvang.com/uploads/www/2013/05/06/wolf-children-ame-yuki.jpg

Qua câu chuyện bạn sẽ thấy được nhiều điều, sự đa dạng của cuộc sống, những người dân chân chất, tốt bụng nơi thôn quê…

Và bạn sẽ được trải qua một câu chuyện thú vị về 2 con sói bé nhỏ lớn lên với tính cách trái ngược nhau. Trải nghiệm vô cùng thú vị.

3- Nausicaa – Công Chúa Của Thung Lũng Gió

Một tuyệt phẩm mình không bao giờ quên của tác giả và đạo diễn Hayao Miyazaki. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu thêm 1 phim nữa của ông.

http://img.animeax.com/content/jg92ialheqsns.jpg

Được chuyển thể từ một tác phẩm mange của Miyazaki. Câu chuyện kể về một thế giới hậu công nghiệp bị tàn phá bởi “Biển hủy diệt”

Biển hủy diệt tuyệt đẹp nhưng con người không thể sống ở đó vì không khí có quá nhiều chất độc thải ra từ các bào tử nấm. Và con người đấu tranh để sinh tồn, cùng với những loài côn trùng nguy hiểm đang vô cùng giận dữ.

http://public-hd.com/Uploads/Editor/image/nausica-of-the-valley-of-the-wind-cong-chua-thung-lung-gio-0.jpg

Bộ phim cho chúng ta thấy tầm quan trọng của việc gìn giữ hành tinh xanh. Về một truyền thuyết áo màu xanh trên tấm thảm vàng. Là chuyến phưu lưu vô cùng ấn tượng với tất cả chúng ta.

Hãy xem và cảm nhận, nhớ download bản đẹp về xem cho khỏi phí nhé :)

4- Công Chúa Mononoke

Đây là bộ phim tiếp theo của Miyazaki mình muốn giới thiệu đến các bạn. Một câu chuyện về các vị thần rừng, thần núi và các linh hồn rừng với hình ảnh đẹp và cốt truyện không thể hấp dẫn hơn.

http://c0.f38.img.vnecdn.net/2015/03/13/mononoke11-886187-1429687738.jpg

Trong phim, bạn sẽ thấy được cách con người tàn phá rừng núi để lấy quặng sắt, và từ đó sinh ra những mối hận thù với các vị thần. Những con quỷ được sinh ra và cả những lời nguyền. Chàng trai đi tìm cách hóa giải lời nguyền và đã gặp công chúa Mononoke với những ẩn khúc mà tác giả khéo léo tạo ra. Bên nào đúng, bên nào sai. Con người cần sinh tồn, nhưng lại tàn phá thiên nhiên, lòng tham, chiến tranh… Tất cả sẽ được mô tả đẹp và chân thực nhất nhé.

https://vilamincha.files.wordpress.com/2014/02/princess_mononoke_by_travzero.jpg

Bạn cũng sẽ thấy được trí tưởng tượng tuyệt vời của tác giả về những linh hồn rừng, vị thần rừng ban phát và lấy đi sự sống..

Thực ra những tác phẩm của Miyazaki đều rất hay, nhưng trên đây là 2 tác phẩm đầu tư lớn và tuyệt vời nhất. Các bạn có thể hỏi bác google để tìm thêm những bộ phim hay khác từ tác giả – đạo diễn này nữa nhé!

5- Thư gửi momo

Nội dung phim Momo là một cô gái trẻ, những người lớn lên ở một thành phố lớn. Tuy nhiên, sau sự mất sớm của cha mình, cô đã phải di chuyển với mẹ cô đến nhà cũ của gia đình trên một hòn đảo xa xôi. Ở đây, thời gian dường như đã dừng lại:. Tòa nhà gỗ cũ, miếu thánh bao quanh bởi cây cối, ruộng cặm cụi tạc ra từ những ngọn đồi dốc … và không có trung tâm mua sắm..

http://v2.cdn.clip.vn/ri2vTgzu4BJRaNMWLnAK/2/uploads/13/01/50e5598b0b2fc26108.jpg

Hãy cùng xem phim để xem bí ẩn gì trong bức thư nhé. Sẽ rất thú vị đó :)

Còn rất nhiều tác phẩm hay mà chủ yếu là của hãng Ghibli nữa. Các bạn hãy google nhé. Trên đây mình giới thiệu những phim hay và đáng xem nhất. Hy vọng Các bạn xem phim thật vui vẻ.

Trangraovatmienphi.com

No Tags

  

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

UA-80296577-1